Kết Nối Kinh Doanh: Business Matching Liên Chi Hội JCI Toàn Miền Bắc Việt Nam

1, Giới thiệu:

Chủ đề: Bản sắc 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒖 – 𝑵𝒂̂𝒏𝒈 𝒕𝒂̂̀𝒎 𝒗𝒊̣ 𝒕𝒉𝒆̂́

Như một bữa cơm khai xuân đặc biệt, Business Matching tháng 2 do BMP2023 JCI Hanoi tổ chức cùng sự đồng hành của hai chi hội JCI Thanglong, JCI Haiphong là một chương trình hấp dẫn, nhiều trải nghiệm lần đầu tiên mới có ở JCI

Với tinh thần doanh trẻ, chương trình vừa thể hiện sự thân mật mà chân thật cùng các nội dung thiết thực:

2, Nội dung:

Talkshow Marketing thực chiến: Câu chuyện thương hiệu & khát vọng chinh phục trái tim người dùng Việt Nam với sự tham gia của  Diễn giả: Mr. Bùi Minh Tuấn – Giám đốc Công ty phân phối sản phẩm Cao cấp LPD, đơn vị sở hữu hệ thống đồng hồ chính hãng Galle Watch được thành lập từ năm 2010

  •  Connecting time: Chia sẻ, trao đổi, kết nối và tạo ra các cơ hội kinh doanh liên chi hội
  •  Sharing time – bữa cơm nhà dành cho toàn thành viên Jaycees Miền Bắc 

Chương trình Business Matching Liên chi hội JCI toàn miền Bắc Việt Nam diễn ra đầy thành công với những câu chuyện của doanh nghiệp và hướng đi độc đáo được chia sẻ.

  • Tinh thần yêu nước vận dụng vào marketing – Những giải pháp vừa tăng cao tinh thần gắn kết và giữa doanh nghiệp cùng khách hàng vừa giúp đạt hiệu quả kinh doanh cao.
  • Cách thức giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế suy thoái.
  • Hoạt động gắn kết thân tình Jaycee cùng chia sẻ, trao đổi và kết nối cơ hội kinh doanh liên chi hội. 
  • Một buổi kết nối đầy giá trị, JCI Thanglong tin rằng những giá trị đó sẽ luôn được lan toả và tăng thêm. Hẹn gặp các anh chị tại những chương trình tiếp theo.

Một buổi kết nối đầy giá trị, JCI Thanglong tin rằng những giá trị đó sẽ luôn được lan toả và tăng thêm. Hẹn gặp các anh chị tại những chương trình tiếp theo.