jci thang long members

thành viên của jci thăng long

Bùi Thị Lan

Chủ tịch

THÔNG TIN ỨNG VIÊN
LOCAL PRESIDENT
CÁC VỊ TRÍ
ĐÃ TỪNG ĐẢM NHẬN TẠI JCI
Họ và tên: Bùi Thị Lan Ngày sinh: 27/07/1992 Quê quán: Ninh Bình Nghề nghiệp: CEO, Luật sư Đơn vị cộng tác: Nacilaw Email: lan.bui@nacilaw.com

2018 – 2019: Member JCI Hà Nội
2020: NGLC JCI Việt Nam
2021: Cố vấn JCI Hà Nội
2022: Cố vấn JCI Hà Nội

2023: Local President

Tham gia các hoạt động cấp Local, National 2019, 2020, 2021.
Tham gia ASPAC 2020

jci thang long member's company

đơn vị hiện đang công tác

Giới thiệu chung về đơn vị

NaciLaw là công ty chuyên sâu về pháp luật cho Doanh nghiệp và Sở hữu trí tuệ. Chúng tôi cung cấp giải pháp pháp lý toàn diện để Doanh nghiệp hoạt động và kinh doanh tuân thủ quy định pháp luật an toàn, giúp Doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua phát triển và bảo vệ các tài sản vô hình.

NaciLaw tự hào đã và đang hỗ trợ doanh nghiệp quản trị, phòng trừ rủi ro và xây dựng hệ thống bảo vệ tài sản trong doanh nghiệp. Qua đó nỗ lực phát triển sứ mệnh hỗ trợ phát triển bền vững cho các doanh nghiệp Việt Nam.

dự án đã thực hiện

Tư vấn và soạn thảo hồ sơ đăng ký sáng chế cho Viện Hàng Không Vũ trụ – Tập Đoàn Công nghệ – Viễn Thông quân đội Viettel; Tư vấn và soạn thảo hồ sơ đăng ký sáng chế trong nước cho Viện Nghiên cứu và Phát triển – Tập Đoàn Công nghệ – Viễn Thông quân đội Viettel; Tư vấn và soạn thảo hồ sơ đăng ký sáng chế tại Mỹ cho Viện Nghiên cứu và Phát triển – Tập Đoàn Công nghệ – Viễn Thông quân đội Viettel; Tư vấn và soạn thảo hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tại Campuchia cho Tập đoàn Tân Hiệp Phát; Tư vấn thực hiện và soạn thảo hợp đồng hồ sơ Lixang cho Xi măng Mai Sơn tại Cục SHTT; Tư vấn và soạn thảo hợp đồng nhượng quyền cho chuỗi trà sữa Ding Tea; Tư vấn và soạn thảo hợp đồng nhượng quyền cho hệthống giáo dục Maple Bear; Và một số các vụ việc khác tiêu biểu.
Lorem Ipsum is simply dummy text
Lorem Ipsum is simply dummy text
Lorem Ipsum is simply dummy text
Lorem Ipsum is simply dummy text

mục đích kết nối business matching