jci thang long project

Dự án Green Dream

Địa điểm thực hiện:

Các tỉnh vùng cao, miền núi Tây Bắc

Thông tin chi tiết dự án:
𝐆𝐑𝐄𝐄𝐍 𝐃𝐑𝐄𝐀𝐌 – DỰ ÁN TRỒNG RỪNG.
🌳Bạn có biết rằng, rừng là nguồn tài nguyên quý giá cho sự sống và phát triển của con người? Rừng, không chỉ cung cấp lương thực, thuốc men, gỗ, giấy, mà còn giữ nước, bảo vệ đất, điều hòa khí hậu, hấp thụ carbon, tạo không gian sinh thái,…
❤️‍🩹Thế nhưng theo Tổng cục Thống kê, tỷ lệ che phủ rừng của Việt Nam năm 2020 chỉ đạt gần 42%, trong khi mức bình quân thế giới là 29%. Điều này ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường và kinh tế của đất nước.
🌳 Hiểu được điều này, Green Dream – được ra đời với những ý nghĩa đem lại giá trị thiết thực cho cuộc sống người dân, cùng với mục tiêu 17 quan hệ đối tác, dự án trồng rừng hướng đến sự hợp tác giữa các bên: giữa người tài trợ và phía thực hiện dự án (JCI.. ), giữa các chapter JCI trong và ngoài nước, giữa phía thực hiện dự án (JCI) và cơ quan chính chính quyền địa phương tỉnh Sơn La, Tỉnh Hoà Bình, Tỉnh Thanh Hoá,….
🌱Cùng Sứ Mệnh
Là dự án của JCI Thăng Long giúp bảo vệ và trồng phủ xanh đất đồi, rừng trọc trên toàn lãnh thổ Việt Nam, giúp mang lại sinh kế bền vững cho người dân tại địa phương tạo ra chuỗi liên kết lâm nghiệp từ đầu vào đến đầu ra.
🌱Với 3 mục tiêu chủ chốt:
👉 Phủ xanh đất trống đồi trọc có giá trị kinh tế cao trên địa bàn các tỉnh vùng núi phía bắc.
👉 Tạo sinh kế bền vững cho bà con địa phương có dự án trồng rừng. Tạo công ăn việc làm và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.
👉Xây dựng chuỗi giá trị khép kín từ việc trồng- bảo vệ – khai thác và đảm bảo đầu ra cho cây trồng.
Hãy cùng Green Dream tạo nên một môi trường sống trong lành, giảm thiểu ô nhiễm, phủ xanh Trái Đất này nhé!
support jci thang long project

chung tay ủng hộ dự án cùng jci thăng long

MM slash DD slash YYYY
Hidden
(Required)